แบบ ซุป สลัด  

สลัดผักร็อกเกต

     -  ซุปฟักทอง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ซุปงาดำ        ผักร็อกเกต                                             2 ถ้วย      1. ผสมผักร็อกเก้ตกับเม็ดข้าวโพดต้มในชามผสม
     - สลัดผักร็อกเกต        เบคอน                                                   4 ชิ้น      2. ตั้งกระทะให้ร้อน ทอดเบคอนให้สุกกรอบ หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ
     - สลัดมะม่วงสุก        เม็ดข้าวโพดต้ม                                  1/2 ถ้วย พักไว้
     - ซุปถั่วดำ ข้าวโพด        มัสตาร์ดครีม                                         1 ถ้วย      3. ผสมน้ำมันมะกอก เชอร์รี่วีนีก้า และมัสตาร์ดครีมให้เข้ากัน
     - ซุปมะเขือเทศ        เม็ดมะม่วงหิมพานต์บดหยาบ               2 ช้อนโต๊ะ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย ตีผสมให้เข้ากันจนข้นเป็นครีม
     - สลัดซูชิเต้าหู้ย่าง        เชอร์รี่วีนีก้าหรือแอ๊ปเปิ้ลไซเดอร์วีนีก้า 1 ช้อนโต๊ะ      4. จัดผักร็อกเกตและเม็ดข้าวโพดต้มในจานใบใหญ่ โรยด้วย
     - สลัดอะโวกาโด        น้ำมันมะกอก                                        3  ช้อนโต๊ะ เบคอนทอดกรอบ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ราดด้วยน้ำสลัดมัสตาร์ดครีม
     - ซุปหอยนางรม        เกลือป่นเล็กน้อย  
     - ซุปไข่นกกระทา        พริกไทยป่นเล็กน้อย