แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ  

มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ

     - แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ครัวซองต์ไข่คน        ขนมปังป่น                                                 1  ถ้วย      1. ใส่ขนมปังป่น ไข่ไก่ นมสด และมันฝรั่งในเครื่องปั่น ปั่นจนเนื้อ
     - ไข่กวน        ไข่ไก่                                                         4  ฟอง เนียนละเอียด เทใส่ชามผสม
     - โยเกิร์ตผลไม้สด        เนยสดชนิดจืด (1 ก้อนเล็ก)                     10  กรัม      2. ใส่มะเขือเทศและผักชีสับ ปรุงรสด้วยน้ำตาลทราย เกลือ
     - มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน        แฮม                                                       5-6  แผ่น และพริกไทย คลุกให้เข้ากัน
     - ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล        นมสดชนิดจืด                                        1/2  ถ้วย      3. ตั้งกระทะแบน ใช้ไฟปานกลาง ละลายเนยในกระทะ
     - โอโคโนมิยากิเบคอน        มะเขือเทศสับหยาบ                               1/2  ถ้วย เทส่วนผสมลงผัดให้สุกจนเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ตักใส่จานพักไว้
     - ไข่ม้วนกุ้งสับ        มันฝรั่งต้มบดละเอียด                            1/2  ถ้วย      4. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ใช้ไฟปานกลาง พอน้ำมันร้อนใส่แฮม
     - ขนมปังชุบไข        ผักชีสับหยาบ                                            2  ช้อนชา ลงทอดให้กรอบ ตักขึ้นวางบนกระดาษซับน้ำมัน หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ
     -มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ        น้ำตาลทราย                                             1  ช้อนชา      5.  ตักมันฝรั่งผัดใส่จาน โรยหน้าด้วยแฮมทอดกรอบ ตกแต่ง
             เกลือป่นเล็กน้อย ีด้วยใบผักชี รับประทานกับขนมปังปิ้งและซอสมะเขือเทศ
          พริกไทยป่นเล็กน้อย  
         น้ำมันพืชสำหรับทอด  
         ซอสมะเขือเทศ