แบบ ซุป สลัด  

ซุปงาดำ

     -  ซุปฟักทอง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ซุปงาดำ        งาดำคั่ว                                                       1  ถ้วย      1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่น ปั่นจนเนื้อเนียนละเอียด
     - สลัดผักร็อกเกต        โยเกิร์ตรสธรรมชาติ                                  1/2 ถ้วย ถ้าข้นเกินไปให้เติมน้ำเพิ่มได้
     - สลัดมะม่วงสุก        วิปครีม                                                         1 ถ้วย      2. เทใส่หม้อ นำไปตั้งไฟ ใช้ไฟปานกลาง คนให้ทั่ว ถ้ารสยัง
     - ซุปถั่วดำ ข้าวโพด        น้ำเปล่า                                                 1/2-1 ถ้วย ไม่ได้ที่ให้เหยาะเกลือเล็กน้อย พอเดือดยกลง
     - ซุปมะเขือเทศ        น้ำตาลทราย                                             1/4 ถ้วย      3. โรยงาดำเล็กน้อย รับประทานเคียงกับขนมปังกรอบ
     - สลัดซูชิเต้าหู้ย่าง        งาดำคั่วบด  
     - สลัดอะโวกาโด            สำหรับโรยหน้า                                       2  ช้อนโต๊ะ  
     - ซุปหอยนางรม        เกลือป่นเล็กน้อย  
     - ซุปไข่นกกระทา        ขนมปังกรอบชิ้นเล็กๆ