แบบ ซุป สลัด  

ซุปหอยนางรม

     -  ซุปฟักทอง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ซุปงาดำ       หอยนางรม      1. ล้างหอยนางรมให้สะอาด พักให้สะเด็ดน้ำ
     - สลัดผักร็อกเกต           ขนาดกลาง                                        8-10  ตัว      2. ตั้งกระทะให้ร้อน ใช้ไฟปานกลาง ละลายเนยแล้วใส่หอมเล็ก
     - สลัดมะม่วงสุก        เนยสดชนิดจืด(1 ก้อนเล็ก)                       10  กรัม ลงผัดให้นิ่ม ใส่ไวน์ขาวตามด้วยหอยนางรม พริกแห้ง เหยาะเกลือ
     - ซุปถั่วดำ ข้าวโพด        วิปครีม                                                     3/4  ถ้วย เล็กน้อย เติมน้ำและวิปครีม คนให้เข้ากัน
     - ซุปมะเขือเทศ        น้ำเปล่า                                                   1/2  ถ้วย      3. ใส่ใบกระวาน ใบเสจ มาร์จอแรม และพริกไทย คนให้เข้ากัน
     - สลัดซูชิเต้าหู้ย่าง        ไวน์ขาว                                                  2-3  ช้อนโต๊ะ ต้มต่อประมาณ 1 นาที ปิดไฟ
     - สลัดอะโวกาโด        หอมเล็กสับหยาบ                                      1   ช้อนโต๊ะ      4. ตักใส่ถ้วย ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่รับประทานอุ่นๆ
     - ซุปหอยนางรม        ใบกระวาน                                              2-3  ใบ  
     - ซุปไข่นกกระทา        ใบเสจซอย                                                1  ช้อนโต๊ะ  
             มาร์จอแรมซอย                                         1  ช้อนโต๊ะ  
          พริกไทยป่น                                            1/2  ช้อนชา   
         พริกไทยแห้งเม็ดใหญ่ทอด  
            บิเป็นชิ้นเล็ก                                           1  เม็ด  
         เกลือป่นเล็กน้อย  
         ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง