แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ  

มูสลีย์โยเกิร์ตลูกพรุน ราสป์เบอร์รี่

     - แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ครัวซองต์ไข่คน        โยเกิร์ตรสธรรมชาติ                           1-2  ถ้วย      1. แช่ลูกพรุนในน้ำลูกพรุนในตู้เย็น
     - ไข่กวน        น้ำลูกพรุน                                           1/2  ถ้วย       2. ใส่มูสลีย์และราสป์เบอร์รี่ในถ้วย ตามด้วยลูกพรุนในน้ำลูกพรุน
     - โยเกิร์ตผลไม้สด        ลูกพรุนแห้ง                                         1/2  ถ้วย ตักน้ำลูกพรุนประมาณ 1 ช้อนโต๊ะใส่ลงไป ราดด้วยโยเกิร์ตและ
     - มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน        ราสป์เบอร์รี่                                         1/4  ถ้วย น้ำผึ้ง ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่
     - ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล        มูสลีย์ชนิดที่ชอบ                                1/4  ถ้วย  
     - โอโคโนมิยากิเบคอน        น้ำผึ้ง                                                     1  ช้อนโต๊ะ  
     - ไข่ม้วนกุ้งสับ        ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง หมายเหตุ อาจเปลี่ยนผลไม้เป็นสตรอว์เบอร์รี่หรือผลไม้รสเปรี้ยว
     - ขนมปังชุบไข     ชนิดอื่นๆ ที่ชอบแทนราสป์เบอร์รี่ได้
     -มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ