แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ  

โอโคโนมิยากิเบคอนกับปูอัด

     - แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ครัวซองต์ไข่คน        ไข่ไก่                                                         2  ฟอง      1. หั่นครึ่งเบคอน
     - ไข่กวน        แป้งสาลี                                                    1  ถ้วย      2. ผสมแป้ง ไข่ไก่ น้ำ และซีอิ๊วญี่ปุ่นในชาม ใช้ตะกร้อคนให้เข้า
     - โยเกิร์ตผลไม้สด        น้ำเปล่า                                                     2  ช้อนโต๊ะ กัน ใส่กะหล่ำปลี แล้วใช้ช้อนคนเบาๆให้เข้ากัน
     - มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน        ซีอิ๊วญี่ปุ่น                                                  2  ช้อนชา      3. ตั้งกระทะแบน ใช้ไฟปานกลาง ใส่น้ำมันพืช พอร้อนเทส่วน
     - ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล        เบคอน                                                      3  ชิ้น ผสมแป้งลงไป วางเบคอนสลับกับปูอัดไว้ด้านบน ใช้พายไม้ค่อยๆ
     - โอโคโนมิยากิเบคอน        ปูอัด                                                          6  อัน แซะด้านล่างดู ถ้าสุกและกรอบใช้ได้แล้วให้พลิกกลับด้านที่มีเบคอน
     - ไข่ม้วนกุ้งสับ        กะหล่ำปลีซอยบาง                                 1/4  หัว ลงไป เมื่อสุกทั้งสองด้านตักขึ้นใส่จาน
     - ขนมปังชุบไข        น้ำมันพืช                                                   2  ช้้อนโต๊ะ      4. ราดหน้าด้วยมายองเนสและโอโคโนมิยากิซอส รับประทาน
     -มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ        โอโคโนมิยากิซอส คู่กับผักสลัด
             มายองเนส  
          ผักสลัด (ตามชอบ)