แบบ แซนด์วิช และอื่นๆ  

ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล

     - แซนด์วิชเนื้อปูไข่กุ้ง   ส่วนผสม วิธีทำ
     - ครัวซองต์ไข่คน        ข้าวโอ๊ต                                                   1  ถ้วย      1. ต้มข้าวโอ๊ตกับนมจนสุก หมั่นคน ใส่เนื้อแอ๊ปเปิ้ลขูด ตามด้วย
     - ไข่กวน        นมสดชนิดจืด                                          2  ถ้วย น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนโต๊ะ รอจนน้ำตาลละลาย ตักใส่ชามพักไว้
     - โยเกิร์ตผลไม้สด        แอ๊ปเปิ้ลเขียวขูด                                   1/4  ถ้วย      2. เทน้ำตาลทรายแดงที่เหลือใส่ในกระทะ เคี่ยวให้เป็นคาราเมล
     - มูสลีโยเกิร์ตลูกพรุน        แอ๊ปเปิ้ลเขียว                                                 ใส่แอ๊ปเปิ้ลลงเชื่อม รอจนนิ่มและเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ตักขึ้นพักไว้
     - ข้าวโอ๊ตแอ๊ปเปิ้ลคาราเมล             หั่นเป็นแว่น                                         1  ลูก      3. ตักข้าวโอ๊ตใส่ชาม วางแอ๊ปเปิ้ลคาราเมลไว้ด้านบน
     - โอโคโนมิยากิเบคอน        ลูกเกด                                                  1-2  ช้อนโต๊ะ โรยหน้าด้วยลูกเกด
     - ไข่ม้วนกุ้งสับ        น้ำตาลทรายแดง                                     2  ช้อนโต๊ะ  
     - ขนมปังชุบไข      
     -มันฝรั่งกับแฮมทอดกรอบ