เมนูของหวาน  

ผลไม้ชุบช็อกโกเเลต

-เค้กผลไม้รวม  

ส่วนผสม

ส่วนผสม
1. ผลไม้สด เช่น สตอเบอรี่, แคนตาลูป, กล้วย ฯลฯ หั่นเป็นชิ้น 300 กรัม
2. ช็อกโกแลตแผ่นสีดำ 185 กรัม
3. เนยขาว 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
1. ใส่ช็อกโกแลตและเนยขาว ลงในกะทะตุ๋น ตั้งไฟอ่อนๆ จนช็อกโกแลตและเนยละลายเข้ากัน ยกลงจากเตา
2. จุ่มผลไม้ที่เตรียมไว้ในส่วนผสมช็อกโกแลต เคลือบผลไม้หั่นเป็นชิ้นที่เตรียมไว้  แล้ววางบนกระดาษไขจนแห้ง
3. นำผลไม้ที่เคลือบช็อกโกแลตแล้ว ใส่ไว้ในตู้เย็น

 

 

 

 



 

 

 

-ชีสเค้กบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต  
-ทาร์ตช็อกโกเเลต  
-ทับทิมกรอบเเอปเปิ้ลน้ำเเข็งใส  
-ผลไม้รวมน้ำสลัดเเคนตาลูป  
-เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม  
-โกโก้รสกล้วยหอมปั่น  
-ผลไม้ชุบช็อกโกเเลต  
-สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต  
-ไอศกรีมช็อกโกเเลตโฮมเมค